Xe Nâng Điện Ngày Càng Được Ưu Chuộng Sử Dụng Là Do !

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI MỚI 100%

Điểm Nổi Bật Nào Của Xe Nâng Điện Ngày Càng Được Ưu Chuộng Sử Dụng Là !

Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng, kho hàng giúp đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Qua quá trình phát triển và đổi mới thì xe nâng điện ngày càng cho thấy sự tiện ích, và thân thiện với môi trường.

Xe nâng điện hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và tải trọng khác nhau  rất phù hợp với nhu cầu nâng hạ của các doanh nghiệp.

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI MỚI 100%
XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 
Dịch vụ thuê xe nâng hàng
 xe nâng điện lái đứng 

3 lý do nổi bật của xe nâng điện bạn nên lựa chọn sử dụng :

Xe nâng điện là xe được sử dụng động cơ điện nên chi phí rẻ hơn so với  các xe nâng loại khác. Xe nâng điện chỉ có bình ắc quy điện, không có bình chứa nhiên liệu đằng sau nên  rất an toàn không dễ gây ra cháy nổ. 

Xe nâng điện chỉ cần sạc điện nên chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua nhiên liệu. Cùng với đó phụ tùng xe nâng điện  cũng phổ biến và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng nên chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng rất hợp lý.

Đặc điểm nổi bật nhất phải nói đến là xe nâng điện rất thân thiện với môi trường. Vì khi hoạt động xe không thải ra khí thải và không gây ra tiếng ồn nên dễ dàng sử dụng trong các kho có diện tích nhỏ, có các kho có kệ chứa hàng. có một số loại xe nâng điện ngồi lái có thể làm việc trong container.

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật đó thì xe nâng điện cũng có nhược điểm ví dụ như nếu sử dụng bình ắc quy mới xe có thể hoạt động khoảng 5 đến 6 tiếng và cần thêm thời gian sạc cho xe. Nhưng không đáng kể nếu doanh nghiệp không cần thiết sử dụng xe nâng liên tục.

Quá trình kiểm tra , sửa chữa bảo dưỡng xe nâng điện rất dễ dàng :

Trong quá trình sử dụng, xe phải thường xuyên được kiểm tra hàng ngày để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất, nhanh chóng phát hiện các lỗi phát sinh và có biện phát sửa chữa kịp thời tránh ảnh hưởng đến công việc. Kiểm tra xe nâng thường xuyên giúp nâng cao tuổi thọ cho xe nâng điện, giảm bớt các chi phí sửa chữa.

Phải thường xuyên kiểm tra dung dịch điện phân trong bình ắc quy điện và châm nước cất.

Kiểm  tra các dai ốc để đảm bảo dai ốc vẫn chắc chắn, nếu lỏng cần phải siết chặt ngay.

Kiểm tra có vị trí nào rò rỉ chất lỏng không. Nếu có cần tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp khắc phục ngay.

Cần kiểm tra lượng nhớt và chất lượng nhớt dầu thủy lực.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Xe Nâng Đại Nam

Công ty chuyên Bán và cho Thuê xe nâng hàng cũ nhập khẩu từ Nhật bản, Có sẵn các loại xe nâng điện 1,5 tấn, 1,8 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn cùng với các loại xe nâng khác như xe nâng khác như xe nâng dầu, xe nâng xăng gas.

Các loại ắc quy, lốp đặc xe nâng, bánh xe PU và các phụ tùng xe nâng khác. Ngoài ra, còn có các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0967354143
Gọi ngay

Zalo
Zalo