Nguyên Nhân Động Cơ Xe Nâng Khó Khởi Động , Không Nổ Máy Được ?

dịch vụ Xe Nâng

Nguyên Nhân Động Cơ Xe Nâng Khó Khởi Động , Không Nổ Máy Được

Động cơ xe nâng không nổ máy được  hoặc khó  khởi động được có thể do rất  nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến  nhất xe nâng khó nổ  và cách khắc phục:

ĐỘNG CƠ NGUYÊN BẢN CỦA XE NÂNG

 1. Ắc quy hết điện: Kiểm tra điện áp ắc quy, nếu thấp hơn mức yêu cầu dưới 12V, bạn cần sạc lại ắc quy hoặc thay thế ắc quy mới.
 2. Dây cáp âm hoặc dương bị lỏng: Kiểm tra các đường dây điện từ ắc quy đến động cơ và các thiết bị liên quan, đảm bảo chúng kết nối chặt chẽ và không bị ngắt.
 3. Kiểm tra củ đề xem có hoạt động bình thường không: Kiểm tra bộ phận khởi động, củ đề của động cơ, nếu bị hỏng thì cần sửa chữa hoặc thay thế bộ phận mới.
  dịch vụ sửa xe nâng điện
  dịch vụ sửa xe nâng 
 4. Hệ thống nhiên liệu bị tắc nghẽn: Kiểm tra hệ thống nhiên liệu từ bình dầu qua lọc đến bơm cao áp động cơ, đảm bảo lọc  không bị tắc nghẽn, đường dầu bơm lên đầy đủ và hoặc bị hỏng hóc
 5. Lọc nhiên liệu bị bẩn: Nếu lọc nhiên liệu bị bẩn, cần thay thế lọc mới để đảm bảo nhiên liệu được cung cấp đến động cơ một cách ổn định.
 6. Hệ thống điều khiển điện tử hỏng, áp dụng cho xe nâng phun dầu điện tử: Kiểm tra bộ điều khiển điện tử (ECU) và các cảm biến liên quan, nếu bị hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế.
 7. Thời tiết quá lạnh: Trong điều kiện thời tiết lạnh, động cơ có thể gặp khó khăn trong việc khởi động. trước khi khởi động cần kiểm tra kỹ hệ thống sấy làm nóng động cơ, sấy nóng trước khởi động sẽ dễ dang hơn
  XE NÂNG DẦU KOMATSU
  SỬA CHỮA XE NÂNG DẦU KOMATSU

Nếu bạn không chắc chắn về nguyên nhân gây ra sự cố hoặc không biết cách khắc phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967354143 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia của công ty Xe Nâng Đại Nam. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0967354143
Gọi ngay

Zalo
Zalo